Thực phẩm nào mới thực sự làm tăng kích thước dương vật

Dương vật có kích thước nhỏ đã trở thành nỗi ám ám của bất cứ anh chàng nào. Không người đàn ông nào lại muốn sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước “quả ớt” vì sợ kém thu hút với phái nữ. Bởi vậy, không ít đấng mày râu đã trở nên tự ti hơn khi “cậu bé” mãi không chịu “lớn”. Điều này khiến họ không có cảm hứng quan hệ tình dục hoặc liên tục từ chối bạn tình. Để tăng kích thước dương vât các bạn có thể bổ sung những thực phẩm có chứa chất chống oxi hóa, chất Arginine và chất tăng cường hóc môn nam.

Mách nhỏ:

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Vixmen

Ăn trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa

trai-cay-tang-kich-thuoc-duong-vat
Trong các loại quả thì quả việt quất và mâm sôi chứa rất nhiều chất chống oxy hóa cực tốt cho sức khỏe con người nói chung và sức khỏe nam giới nói riêng. Nếu bạn đang gặp tình trạng khó cương cứng và điều khiển cậu nhỏ thì nên bổ sung nhiều hơn những loại quả này.

Sử dụng tỏi hỗ trợ tăng cường sinh lý

toi
Ăn tỏi sẽ giúp tăng cường sự sản sinh hooc môn sinh dục, kích thích ham muốn trong chuyện ấy. Đặc biệt với nam giới thì tỏi còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng kích cỡ cho cậu nhỏ vì tỏi làm tăng sự tiết testosterone là loại thực phẩm như thuốc tăng kích thước đèn dầu, loại chất có khả năng kích thích sự phát triển của cậu nhỏ.

Bổ sung cá vào bữa ăn thường ngày

tang-kich-thuoc-duong-vat-nho-ca
Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.

Bổ sung thịt bò

Prime Topside of Beef --- Image by © Y.Bagros/photocuisine/Corbis

Thịt bò giàu creatine, vitamin B và kẽm nên thịt bò cũng được đánh giá là một trong những thực phẩm giúp tăng độ dẻo dai cho, kích thước của “cậu nhỏ”. Mỗi tuần đàn ông nên ăn 3 bữa thịt bò sẽ cảm thẩy tự tin hơn với sức khỏe và khả năng của mình.

Vixmen – Mẹo hay tăng cường sinh lý nam giới

Làm gì tăng cường sinh lý

Món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới

Đồ uống giúp tăng cường sinh lý nam giới

Trước:
Sau:

Check Also

nhau thai heo Dr Select Placenta 300000

Dr Select Placenta 300000 có công dụng tuyệt vời với nhau thai heo

Từ lâu nhau thai động vật đã rất được ưu chuộng, người ta dùng nhau …

Trả lời

Bạn đang xem Thực phẩm nào mới thực sự làm tăng kích thước dương vật