Tại sao đồng hồ trên Amazon lại có giá rẻ?

Không phải ngẫu nhiên, nhiều người khách hàng lại luôn thích mua sắm đồng hồ trên Amazon. Ngoài kho hàng đa dạng, nhiều sự lựa chọn, một nhân tố khác khá ảnh hưởng đến đều này đó là mức giá thấp, vừa túi tiền. Vậy Tại sao đồng hồ trên Amazon lại có giá rẻ? cùng theo dõi bài viết sau đây để có đáp án chính xác nhất cho mình nhé.

Tại sao đồng hồ trên Amazon lại có giá rẻ?

Amazon là website bán lẻ có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ và được biết đến là một trong những địa chỉ mua sắm lớn nhất thế giới. Mặc dù về sau, có khá nhiều đối thủ khác ra đời như eBay, Taobao… nhưng Amazon vẫn luôn được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn vì chế độ chăm sóc khách hàng tốt và nhiều chính sách hợp lý.

mua-dong-ho-amazon

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của internet và lĩnh vực TMĐT, việc mua hàng từ Amazon đã được nhiều người tiêu dùng ở nước ta biết đến. Theo nhiều người có kinh nghiệm mua hàng, không phải mọi món hàng mua từ Amazon đều hời, bạn nên chọn những sản phẩm giá trị và được bán với giá tốt, như đồng hồ chẳng hạn. Sở dĩ đồng hồ trên Amazon luôn có giá rẻ là vì nhiều nguyên nhân sau đây.

Sự cạnh tranh lớn giữa các seller

Ngoài việc tự kinh doanh, Amazon cũng cho các seller thuê lại gian hàng để tự đăng bán những mặt hàng của mình. Là mặt hàng có sức tiêu thụ lớn, do đó không có gì lạ khi lượng người bán đồng hồ trên Amazon khá nhiều. Chính vì vậy, để tăng sức cạnh tranh và giành nhiều khách hàng hơn, việc chọn mức giá rẻ, hợp lý là một chiến lược kinh doanh đúng đắn là cách được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, khi mua hàng, bạn đừng để tâm lý ham rẻ quá nhiều mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Nên ưu tiên các món hàng có chú thích “Ship and sold by Amazon” hoặc “Sold by Seller and Fullfilled by Amazon” vì Amazon sẽ chịu trách nhiệm về chúng. Nếu mua các sản phẩm “Ships from and Sold by Seller” thì hãy xem xét kĩ rating và phản hồi của những người mua trước đó.

Amazon thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá

Ngoài các đợt giảm giá toàn cầu mà bất kì trang TMĐT nào cũng sale như Black Friday, Cyber Monday, Amazon thường xuyên có nhiều chương trình, ưu đãi giảm giá cho khách, nhất là chương trình Deal of day hay Daily GoldBox Deals. Đăng kí làm thành viên của Amazon sẽ giúp bạn thường xuyên nhận được các thông tin về những chương trình khuyến mãi và săn được những món hàng giá rẻ, trong đó có cả đồng hồ.

GoldBox2

Ngoài đồng hồ, khá nhiều mặt hàng khác trên Amazon cũng có giá bán khá rẻ, do đó mua sắm hàng hóa từ Amazon chính là giải pháp khá thông minh mà bạn không nên bỏ qua. Đừng lo nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, không có thẻ thanh toán quốc… Fado.vn sẽ giúp bạn có thể mua hàng từ Amazon tại Fado một cách dễ dàng ngay tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Fado luôn cam kết sẽ mua đúng món hàng mà khách đã đặt, nếu sai chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi trả hoặc hoàn lại tiền cọc cho khách. Fado sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng đúng như thời gian đã hẹn với khách. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có mức cước phí rẻ, phải chăng giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi Tại sao đồng hồ trên Amazon lại có giá rẻ? và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Tìm hiểu về tin đồn Fado lừa đảo: http://mayduavong.me/fadovn-lua-dao/

Trước:
Sau:

Trả lời

Bạn đang xem Tại sao đồng hồ trên Amazon lại có giá rẻ?