Những thói quen làm hại cho làn da mà bạn cần biết

Hàng ngày da của chúng ta tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, chất thải. Cộng với những thói quen xấu sẽ làm cho da bạn trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy Amazon247 đưa ra những thói quen làm hại cho làn da mà bạn cần biết mà bạn cần khắc phục để da mình đẹp hơn.

Lạm dụng mỹ phẩm

Bạn có thể nhìn thấy được ngay cái đẹp trước mắt và sử dụng một cách vô tội vạ thì sẽ dẫn đến các tế bào da bị chết, không có khả năng tự tái tạo và điều tiết.

Amazon247.VN_1410232468.6278

Là một thói quen làm hại cho làn da cực kì xấu và gây hại cho làn da của chúng ta. Mỹ phẩm có thể đem lại cho làn da bạn đẹp, mịn màng nhưng bạn nên biết rằng nó cũng có những tác dụng ngược khi bạn sử dụng mỹ phẩm quá nhiều. Điều này vô cùng nguy hại đến làn da của mình. Hơn nữa việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và dùng không đúng cũng để lại hậu quả nghiêm trọng cho da. Da mất đi những khả năng đàn hồi, sức đề kháng và tình trạng lão hóa diễn ra một cách nhanh chóng.

Thức khuya

Thói quen này đảo lộn giờ giấc sinh học của chúng ta, gây ra triệu chứng mệt mỏi thậm chí dẫn đến cơ thể ốm yếu, gầy gò khó đảm bảo được sức khỏe cho bản thân. Đây là tác nhân gây cho làn da của bạn kém sắc nhiều nhất. Không những giấc ngủ giữ gìn sức khỏe mà nó còn có vai trò đặc biệt trong việc chăm sóc và bảo vệ da.

Amazon247.VN_1410232434.1127

Ít người không hiểu hết công dụng của giấc ngủ đối với da nên mặc nhiên tập thànhthói quen làm hại cho làn da đó là thức khuya. Khi bạn ngủ không ngủ giấc sẽ gây cản trở trong việc da tiết ra các chất dinh dưỡng để cân bằng, tái tạo tế bào và điều tiết các hoạt động của da. Bạn mất ngủ sẽ dẫn đến làn da bị khô, mất sức sống thậm chí đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Không bảo vệ da khi ra ngoài

Da sẽ chịu nhiều tổn thương và thường xuyên chống lại các bụi bẩn, chất thải mang lại. Làn da của bạn bị sạm đen, mất sức sống và bị lão hóa sớm hơn nếu bạn không bảo vệ khi ra ngoài. Đây là một thói quen gây nguy hại cho da vô cùng. Dưới ánh nắng chói chan của mặt trời sẽ làm chết các tế bào da của bạn một cách nhanh chóng.

Amazon247.VN_1410232487.73

Ngoài ra bạn cũng nên biết rằng những thói quen làm hại cho làn da khác như uống rượu, hút thuốc, không tẩy tế bào chết,…cũng góp phần làm cho da bạn trở nên xấu hơn rất nhiều. Bạn phải biết và hạn chế để cho sức khỏe mình được tốt và làn da sẽ đẹp như mong đợi.

Trước:
Sau:

Check Also

Đặt mua nước hoa, mỹ phẩm trên Amazon ship về Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại nước hoa, mỹ phẩm …

Trả lời

Bạn đang xem Những thói quen làm hại cho làn da mà bạn cần biết