Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới

Laptop không chỉ là đồ vật hình chữ nhật xám xịt đặt trên bàn làm việc. Với bàn tay tài hoa và kỹ thuật tiên tiến, laptop trở thành tác phẩm nghệ thuật hoặc một bộ não tư duy của một trung tâm chiến lược.

Có thể bạn cần tìm cách mua hàng trên amazon

  1. Ergonomic Dual Screen Split Keyboard Laptop

Một laptop có hai màn hình. Một màn hình theo phong cách cổ điển, màn hình còn lại nằm dưới bàn phím. Màn hình chính làm nhiệm vụ thông thường, màn hình còn lại dùng để phác thảo ý tưởng cùng với bút điện tử trước khi kéo thả lên màn hình chính. Có lẽ đây là một dòng laptop có thiết kế lạ nhất thế giới hiếm hoi dùng được cho cả nhân viên văn phòng và những người nghệ sỹ.

 

Ergonomic Dual Screen Split Keyboard Laptop

Ergonomic Dual Screen Split Keyboard Laptop

  1. Thinkpad Reserve

Khi IBM chuyển giao bộ phận sản xuất máy tính xách tay cho Lenovo, nhiều người lo ngại rằng thiết kế Thinkpad cổ điển sẽ mất đi theo cách của mình, nhưng với thiết kế cải tiến này hầu hết mọi người sẽ bị ấn tượng bởi các khái niệm máy tính xách tay.

Thinkpad Reserve

Thinkpad Reserve

  1. Laptop triệu USD

Thương hiệu thời trang xa xỉ của Anh Luvaglio đã cho ra mắt một phiên bản laptop có giá hàng triệu USD. Đây là laptop hạng sang đầu tiên họ cho ra mắt. Chi tiết về phần cứng chưa được công bố rộng rãi nhưng có nhiều đồn đoán là nó sẽ có màn hình LED 17 inch với lớp phủ chống chói để làm rõ và nổi bật hình ảnh. Dung lượng ổ cứng là 128GB SSD và ổ đĩa Blue-ray. Kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới này tích hợp thiết bị làm sạch màn hình và một viên kim cương màu hiếm để làm nút nguồn, và nó cũng có chức năng xác nhận bảo mật cho khách sử dụng.

 

Laptop triệu USD

Laptop triệu USD

 

  1. TYPE-N01 Emergency Laptop

NEC đã hợp tác với Takara để tạo ra các máy tính dành riêng cho các phòng thí nghiệm bí mật. Đây có lẽ là ý tưởng khá điên rò. Tất cả các dấu hiệu, nhãn hiệu, và thậm chí cả hình nền làm cho thiết bị này rất giống với những người nhìn thấy đặt xung quanh phòng thí nghiệm hạt nhân. Bên dưới mặt tiền là một màn hình loại LaVie G L 15,4-inch. Hai bên thân máy là “nút khẩn cấp”, dùng để tắt máy trong trường hợp khẩn cấp khi có những kẻ xâm nhập bất ngờ. Ra mắt vào năm 2006, chỉ có 300 TYPE-NO1 được sản xuất, chi phí sản xuất khá cao (1.476USD).

TYPE-N01 Emergency Laptop

TYPE-N01 Emergency Laptop

 

  1. Datamancer’s Steampunk

Trông kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới này như một chiếc hộp nhạc thời Victoria của Anh, nhưng bên trong được thiết kế bằng vỏ gỗ làm hoàn toàn bằng tay. Hệ điều hành sử dụng là winxp và Ubuntu. Vỏ ngoài được lắp ráp trang trí như một kết cấu bên trong của một chiếc đồng hồ, chạm khắc bằng đồng, bàn phím và chuột làm theo phong cách cổ điển, bàn rê chuột bằng da và thiết bị bắt wifi tích hợp.

 

Datamancer Steampunk

 

  1. Canova’s Dual-Screen Laptop

Laptop màn hình đôi cảm ứng là một thiết kế quá hoàn hảo cho những ý tưởng sáng tạo. Gần như không có phím vật lý nào, tất cả là cảm ứng. Muốn tìm mặt hàng độc đáo này bạn phải sang Ý và Úc, vì nó chỉ bạn tại hai thị trường này.

 

Canova's Dual-Screen Laptop

Canova’s Dual-Screen Laptop

 

  1. HP Girly Laptop

Cái tên đã nói lên đối tượng sử dụng. Tuy nhiên với màu sắc quá nữ tính này có lẽ không nhắm vào nữ trung niên. Kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới này có lẽ chỉ thiết kế hướng vào đối tượng nam giới mà quên mất nửa còn lại của thế giới. Có cả phấn trang điểm và mắt kẻ cho cả nữ sử dụng. Tuy nhiên, với cách dùng mỹ phẩm khác nhau, khó mà đáp ứng được nhu cầu của nữ giới bằng laptop này.

 

HP Girly Laptop

HP Girly Laptop

Trước:
Sau:

Check Also

Hướng dẫn mua máy đọc sách Kindle trên Amazon giá rẻ

Máy đọc sách là một trong những thiết bị đang bán khá chạy và được …

Trả lời

Bạn đang xem Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới