Những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông

Khi ra ngoài, có rất nhiều vật dụng để bảo vệ cho người lớn như áo khoác, mũ bảo hiểm, găng tay… Vậy khi bạn cho bé ra ngoài, bạn cần có gì để bảo vệ cho sự an toàn của bé? Sau đây là Những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông, có thể bé sẽ hơi khó chịu khi mang nhưng đừng để bé tháo ra vì sự an toàn của bé nhé.

Có thể bạn quan tâm đến cách mua hàng trên amazon

Ghế ngồi xe hơi

Gia đình cũng có thể mua ghế ngồi ô tô cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Ghế ngồi xe hơi phải phù hợp với kích thước của trẻ và dây an toàn phải buộc vừa đủ để trẻ không leo ra ngoài cũng như không làm bé nổi lằn. Có thể bé sẽ muốn ngồi cùng với mẹ, dù cho ngồi cùng mẹ bé ngoan hơn nhưng hay tập thói quen thắt dây an toàn cho con hơn là cho ngồi chung với mẹ. Khi có tai nạn xảy ra, vòng tay của mẹ cũng khó bảo vệ an toàn cho con. Những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông

Cũng giống như tạo thói quen đội mũ bảo hiểm khi điều khiển mô tô, việc tạo thói quen thắt dây an toàn cho bé không hề thừa. Bất cứ ở độ tuổi nào thì cũng phải thắt dây an toàn dù là bé sơ sinh hay cụ già, ngồi trước hay ngồi sau. Nếu xe không có đủ dây, nên ưu tiên cho các bé nhỏ ngồi sau và dây an toàn cho các bé.

Amazon247.VN_1410250629.5387

Địu xe mô tô – những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông

Tình hình giao thông hỗn loạn tại các đô thị lớn khiến cha mẹ rất lo lắng. Việc chở con đi ngoài đường khiến cha mẹ thêm lo khi các bé hiếu động không bao giờ ngồi yên một chỗ. Nguy cơ các bé té khỏi xe rất cao, mặc dù té có thể chỉ trầy xước nhưng các xe chạy sau không né kịp sẽ gây sát thương rất lớn cho cả mẹ và con. Đó chính là lý do tại sao mọi người phải dùng địu xe mô tô để an tâm hơn khi di chuyển ngoài đường.

Cấu tạo sản phẩm đơn giản, nhiều màu sắc cho các bố mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng khóa và đai phải bảo đảm. Bé cũng cần được ngồi thoải mái nên hãy nới một khoảng thích hợp để bé có thể vận động mà không gây khó chịu.

Mũ bảo hiểm xốp – Những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông

Mũ này sẽ tạo thói quen cho con bạn tập đội mũ bảo hiểm ngay từ những tháng đầu đời. Và hãy chụp cho con vài bức hình thật đẹp với mũ này nhé, bé sẽ càng háo hức hơn khi đội mũ ra ngoài.

Mũ này rất có ích cho bé trong giai đoạn tập bò và tập đi. Nếu bạn quá bận rộn mà sợ bé bị tổn thương đầu trong lúc tập bò và tập đi, bạn có thể đội mũ này cho bé để bảo vệ bé tốt hơn.

Với độ dày thích hợp để chống va đập, trọng lượng không quá nặng, hình dáng cực kỳ dễ thương, có lẽ đây là mũ bảo hiểm mà ngay cả người lớn cũng muốn đội. Tuy làm bằng xốp nhưng đây là loại xốp thấm hút mồ hôi và còn có loại có lỗ thông hơi nên bạn không phải lo lắng nếu con bạn hay đổ mồ hôi.

Những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn mua đồ dùng cá nhân cho bé khi đi du lịch
Hướng dẫn cách lựa chọn giày cho trẻ sơ sinh
Những đồ chơi dành cho bé độc lạ
Cách chọn mua đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé trước khi sinh
sử dụng máy hút sữa đúng cách
Những dụng cụ y tế cho trẻ sơ sinh

Trước:
Sau:

Check Also

Kem bôi chống hăm tã cho bé

Những dụng cụ y tế cho trẻ sơ sinh

Khi bé có các triệu chứng của phát ban, cảm cúm, sốt nóng thì việc …

Trả lời

Bạn đang xem Những đồ dùng an toàn cho bé khi tham gia giao thông