Những đặc điểm nổi bật của màn hình Retina

Dòng Macbook Pro được nhắm đến giới đồ họa chuyên nghiệp và những dòng Macbook Pro có kích thước nhỏ khác hoặc siêu mỏng như Macbook Air dành cho người tiêu dùng phổ thông sẽ được trang bị Retina. Tiếng gầm gừ như mèo kêu khi chạy một lúc 20 tác vụ và kể cả thưởng thức một bộ phim HD sẽ đi vào quá khứ khi công nghệ này được áp dụng.

Có thể bạn cần hướng dẫn cách mua hàng trên amazon – dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ http://fado.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-my-ve-viet-nam.n59/

Nếu bạn là người chuyên gia đồ họa, bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi hình ảnh của màn hình Retina cũng như máy tính Macbook Pro. Đây sẽ là dòng máy tuyệt vời để dành cho việc thiết kế. Ngay cả khi bạn chỉ là người dùng bình thường, bạn nên xem qua công nghệ màn hình mới nhất này của Apple. Nó có thể làm bạn kinh ngạc và cân nhắc về việc thay thế chiếc Macbook cũ.

Màn hình Retina gần như quá hoàn hoàn cho những ai đã trải qua giai đoạn nhàm chán khi dùng máy tính PC. Để tạo cơ sở vững chắc cho sự lựa chọn của mọi người, các chuyên gia đã liệt kê ra Những đặc điểm nổi bật của màn hình Retina mang lại cho mọi người.

Cải thiện khả năng hiển thị tốt hơn

Màn hình bình thường hiện thị quá chán và mờ nhạt. Đó là lý do chung của những ai đã dùng các màn hình thông thường nhiều năm.

Màn hình Retina sắc nét, dễ đọc, chi tiết được thể hiện rõ hơn. Apple đã đóng khung 05 triệu điểm ảnh trong màn hình 15,4 inch. Độ phân giải là 2330×1800, nghĩa là màn hình Retina nhiền hơn 03 triệu điểm ảnh so với màn hình TV HD.

Amazon247.VN_1412222277.6106

Amazon247.VN_1412220373.9801
Retina sắc nét hơn với các loại màn hình khác

Bộ vi xử lý cực mạnh – Những đặc điểm nổi bật của màn hình Retina

Máy tính dùng màn hình Retina được tích hợp chip xử lý mạnh nhất trên thị trường hiện này. Những con chip 4 nhân i7 sẽ cho phép máy Mac chạy còn hơn cả sự mượt mà. Đó là lý do bạn có thể mở 20 tác vụ cùng lúc. Chỉ có rất ít sự chậm trễ hay đứng máy mà chúng tôi ghi nhận được. Với ổ cứng thể rắn, máy Mac đáp ứng rất nhanh những yêu cầu tác vụ mà rất ít khi phải chờ đợi. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nghe hệ thống làm mát hoạt động hết công suất khi xem phim HD và chạy nhiều tác vụ khác.

Amazon247.VN_1412222049.6456
Bộ vi xử lý của Retina mạnh mẽ hơn

Thời gian dùng pin lâu hơn

Làm việc ở nơi không có điện hoặc thiếu hụt về ổ cắm điện không còn là vấn đề với máy tính Macbook có màn hình Retina. Thời gian sử dụng ước lượng lên đến 07 giờ với chế độ bình thường sẽ giúp bạn cầm cự lâu hơn nếu phải thuyết trình dự án thiết kế trong thời gian dài.

Amazon247.VN_1412222409.6019
Màn hình Retina ngốn ít pin hơn

Độ dày ít hơn – Những đặc điểm nổi bật của màn hình Retina

Macbook Pro có tích hợp màn hình Retina có độ dày mỏng hơn một phần tư inch so với MacBook Pro thông thường. Apple vẫn chuộng phong cách nén tất cả những gì tinh túy lại trong một cái hộp nhỏ bé nhưng không làm mất đi hiệu năng của máy. Với kích thước này, bạn có thể để máy trong một bìa kẹp tài liệu và dễ dàng mang đi.

Amazon247.VN_1412159869.6939
Độ dày máy dùng công nghệ Retina ít hơn

Cổng ra HDMI

Đây là dòng máy Mac đầu tiên hỗ trợ cho việc phát HDMI. Cổng này dễ dàng kết nối với TV hoặc máy chiếu để giúp bạn có những bộ phim hoành tráng trên màn ảnh rộng.

Amazon247.VN_1412222166.063
Retina hỗ trợ tốt cổng ra HDMI

Hy vọng qua bài chia sẽ Những đặc điểm nổi bật của màn hình Retina sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

NHỮNG BÀI VIẾT VỀ CÔNG NGHỆ

máy chiếu xem phim tốt nhất dùng tại nhà
tính năng của kindle fire Amazon
Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới
Những điều cần lưu ý khi chọn mua ổ cứng di động

Ngoài ra, để sở hữu những món đố công nghệ hấp dẩn này bạn có thể truy cập vào trang http://fado.vn/ để có thề chọn lựa những sản phẩm tốt nhất từ Amazon nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Hướng dẫn mua máy đọc sách Kindle trên Amazon giá rẻ

Máy đọc sách là một trong những thiết bị đang bán khá chạy và được …

Trả lời

Bạn đang xem Những đặc điểm nổi bật của màn hình Retina