Những đồ chơi dành cho bé độc lạ

Mỗi món đồ chơi là cả một kỷ niệm thân thiết cho những năm đầu đời của bé. Ngoài chức năng giúp trẻ chú ý, vui chơi, nó còn giúp trẻ phát triển về trí tuệ. Amazon giới thiệu mười món đồ chơi đẹp mắt, sáng tạo để các ông bố bà mẹ có thể đặt mua cho con.

  1. Hộp nhạc Baby Einstein  – Những đồ chơi dành cho bé độc lạ 

Đồ chơi dạng hộp có tay cầm với 05 nút bấm tương ứng cho từng giai điệu thân thiện với trẻ. Với tay cầm chắc chắn, bé có thể mang nó đi khắp nơi và xem như một chiếc radio đầu tiên trong đời.

 

Hộp nhạc Baby Einstein
Hộp nhạc Baby Einstein

 

  1. Thảm Kick and Play Piano Baby Gym 

 

Bạn muốn con mình là lực sỹ hay nhạc sỹ? Món đồ chơi này đáp ứng cả hai nhu cầu đó. Những món đồ chơi treo lủng lẳng sẽ kích thích hoạt động tay của bé và những phím phát nhạc ở dưới chân sẽ tạo một sự thích thú khi bé đạp vào. Một món đồ chơi kết hợp tuyệt vời các khả năng vận động. Dành cho các bé chưa ngồi được.

 

Thảm Kick and Play Piano Baby Gym
Thảm Kick and Play Piano Baby Gym

 

  1.   Piano Poppin’ Play – Những đồ chơi dành cho bé độc lạ 

 

Mỗi phím nhạc tương ứng một con số, đại diện cho một nốt nhạc cơ bản và sẽ đẩy quả bóng trong mỗi ống tương ứng. Bạn có thể vào trang thông tin của hãng Leap Frog để tải về những cách chơi nhạc cơ bản để hướng dẫn con bạn.

 

Piano Poppin' Play
Piano Poppin’ Play

 

  1.   Điều khiển từ xa Laugh and Learn 

Các bé ở nhà luôn bị một lực hấp dẫn với điều khiển TV, máy lạnh, điện thoại… Đây là món đồ chơi cứu tinh cho các thiết bị có nhiều phím bấm ở nhà của bạn. Các bé có thể học được những con số cơ bản từ chiếc điều khiển từ xa xinh xắn này.

 

Điều khiển từ xa Laugh and Learn
Điều khiển từ xa Laugh and Learn

 

  1.   Quả bóng vui nhộn Sensory Development – Những đồ chơi dành cho bé độc lạ 

 

Một quả bóng tròn và mềm là món đồ chơi vui nhộn kích thích sự vận động của trẻ. Quả bóng được bao bọc bởi lớp vải dệt và bên trong là dụng cụ phát tiếng động tùy vào mặt mà trẻ tác động lên. Bạn muốn con mình năng động vui đùa thì không thể bỏ qua được trái bóng thú vị này. Biết đâu chính bạn cũng muốn nô đùa cùng con với trái bóng này.

 

Quả bóng vui nhộn Sensory Development
Quả bóng vui nhộn Sensory Development

 

  1.    Đường hầm vui nhộn Happy Giddy 

Một đường hầm xinh xắn và dễ thương đủ gây sự tò mò và háo hức để trẻ bò qua.

 

Đường hầm vui nhộn Happy Giddy
Đường hầm vui nhộn Happy Giddy

 

  1.  Hộp đồ chơi Activity Cube 

 

Một chiếc hộp tổng hợp các kiến thức cơ bản về hình học, di chuyển, số học, lắp ghép… ở cả 6 mặt. Đây có lẽ là chiếc hộp có thể giữ chân các bé lâu nhất để bố mẹ có thể yên tâm làm công việc của mình.

 

Hộp đồ chơi Activity Cube
Hộp đồ chơi Activity Cube

 

  1.  Ghế ngồi Tiny love take along Arch – Những đồ chơi dành cho bé độc lạ 

 

Nếu bạn nhìn thấy chiếc ghế vui nhộn này, bạn cũng ước ao được bé lại để ngồi vào nó. Bạn có thể giữ bé trong ghế khi cho bé ăn hoặc khi làm việc mà không thể bế bé đi cùng. Chiếc ghế có thể điều chỉnh dễ dàng phù hợp với tư thế của trẻ và đủ những vật dụng gây chú ý cho trẻ.

 

Ghế ngồi Tiny love take along Arch
Ghế ngồi Tiny love take along Arch

 

  1.   iPad Protective Case 

Con trẻ ngày nay khó mà cưỡng lại sự hấp dẫn không thể chối từ của máy tính bảng ipad. Nhưng cách chơi của chúng khá tùy hứng và có thể làm tan tành máy tính bảng ipad của bạn. Để cho con chơi mà không phải lo lắng cho việc hư hỏng thì một vỏ ốp chắc chắn và thiết kế theo phong cách hút hồn trẻ em là giải pháp cứu rỗi và kéo dài thời gian sử dụng cho ipad của bạn.

 

iPad Protective Case
iPad Protective Case

 

  1.   Bảng chữ cái cao su – Những đồ chơi dành cho bé độc lạ 

Trẻ không bao giờ ngồi yên khi tắm, vậy có gì giữ trẻ lại ngồi yên trong bồn tắm bằng những món đồ chơi cao su đầy bắt mắt này? Với đầy đủ bảng chữ cái và con số, bạn có thể kết hợp việc tắm và chỉ cho con bạn những con chữ đầu tiên.

 

Bảng chữ cái cao su
Bảng chữ cái cao su

 

 

Để đặt những đồ chơi dành cho bé độc lạ trên, bạn có thể đặt mua thông qua trang Amazon247.vn. Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng hãy xem qua hướng dẫn cách mua hàng trên amazon  Với chức năng liên thông nội dung trực tiếp với Amazon.com, Amazon247 có giao diện Việt hóa để người Việt có thể dễ dàng mua sắm trên trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu. Ngoài ra, khi đặt hàng tại Amazon247.vn, quý khách được báo giá cuối cùng khi về tới Việt Nam mà không cần phải hỏi qua một công ty vận chuyển nào khác.

Trước:
Sau:

Check Also

Những điều cần biết khi sử dụng máy hút sữa đúng cách

Mười hai điều các bà mẹ nên biết để việc hút sữa trở nên dễ …

Trả lời

Bạn đang xem Những đồ chơi dành cho bé độc lạ