Muốn tăng cường sinh lý hãy làm theo dướng dẫn trong bài viết này

Nội dung nổi bật:

Thuốc tăng kích thước dương vật

Bước vào tuổi trung niên phần lớn đàn ông thường gặp phải vấn đề về sức khỏe sinh lý. Họ không ngần ngại tìm đến những loại thuốc nhằm tăng cường sinh lý, cường dương, bồi bổ cơ thể,… và có không ích trường hợp phải nhận lấy hậu quả khó lường khi sử dụng những loại thuốc giúp tăng cường sinh lý ví dụ như liệt dương, xuất tinh sớm , bị lãnh cảm,… Chính vì thế, khi có ý đinh mua và sử dụng thuốc tăng cường sinh lý bạn nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín, sản phẩm phải là hàng chính hãng và có nguồn gốc minh bạch. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về những thực phẩm, thốc để tăng cường sinh lý hiệu quả và an toàn.

Tăng cường testosterone

tu van sinh ly

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh. Được quan tâm nhiều nhất hiện nay là các dòng thực phẩm chức năng được quảng cáo “tăng cường bản lĩnh phái mạnh” như Vixmen, Viriliry, Mâc,… Hầu hết các sản phẩm này đều tập trung vào việc cải thiện nồng độ testosterone – nhân tố quyết định tăng cường nội lực cho phái mạnh.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm chức năng này phong phú về cả số lượng và chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm để đảm bảo vừa tăng cường sinh lý bền vững vừa đảm bảo sức khỏe.

Sử dụng đông trùng hạ thảo

dong trung ha thao

Đông trùng hạ thảo là vị dược liệu được tạo thành do sự ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng. Mùa đông nấm phát triển và ăn dần chất dinh dưỡng từ cơ thể ấu trùng. Vào mùa hè nấm phát triển thành cây mọc ra khỏi mặt đất và cơ thể ấu trùng bị chết đi. Tên gọi đông trùng hạ thảo của nó có nguồn gốc như vậy.
Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, bổ thận, bổ phế, tráng dương, hạn chế xuất tinh sớm, điều trị liệt dương, di tinh, hỗ trợ điều trị vô sinh nam. Y học dân gian vi đông trùng hạ thảo như loại thần dược, cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực.

Từ Y học cổ truyền

cay-dam-duong-hoac

Theo y học cổ truyền tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương (như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, hay liệt dương…) là do chức năng của tạng thận bị suy yếu, hay chất “thận tinh” không đầy đủ. Từ những bài thuốc dân gian cho tới các công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh các thảo dược như cao bá bệnh, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử, đỗ trọng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý.

Nội dung liên quan:

3 thực phẩm tự nhiên xua tan lỗi lo xuất tinh sớm

Nên làm gì khi bị rối loạn cương dương

3 cách để làm tăng kích thước dương vật trong nháy mắt

Trước:
Sau:

Check Also

nhau thai heo Dr Select Placenta 300000

Dr Select Placenta 300000 có công dụng tuyệt vời với nhau thai heo

Từ lâu nhau thai động vật đã rất được ưu chuộng, người ta dùng nhau …

Trả lời

Bạn đang xem Muốn tăng cường sinh lý hãy làm theo dướng dẫn trong bài viết này