Mua sách trên Amazon như thế nào?

Bạn là một người khá thích đọc sách? Bạn muốn có cơ hội thỏa sức khám phá kho sách trên Amazon, trang bán lẻ hàng đầu tại Mỹ nhưng lại không biết Mua sách trên Amazon như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp chia sẻ một số kinh nghiệm cực kì hay ho dành cho bạn.

Xem thêm: Đi du lịch ở Mỹ nên mua quà gì về Việt Nam?Cách để mua hàng trên web MỹKinh nghiệm mua hàng Mỹ online ở Việt Nam

Mua sách trên Amazon như thế nào?

Đọc sách là một trong những thói quen tốt mà ai cũng nên rèn luyện. Sách chính là kho kiến thức khổng lồ, giúp bạn mở mang sự hiểu biết và giúp ích rất nhiều cho đời sống của chúng ta. Sách cũng là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn không bị tụt hậu lại với những đổi mới hằng ngày của thế giới.

Là trang thương mại điện tử số một tại Mỹ và thế giới, Amazon chính là địa chỉ tập trung hàng trăm triệu đầu sách khác nhau giúp bạn thỏa ước mơ đọc sách của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm mua các loại sách quý, hiếm không có bán tại thị trường Việt Nam.

Ngoài các loại sách giấy truyền thống, Amazon còn là nơi bán các loại sách ebook, sách đĩa…

Với loại sách đĩa, sách giấy truyền thống, bạn có thể tự mình đặt mua trên Amazon sau đó nhờ người thân hoặc các công ty vận chuyển chuyển về Việt Nam. Để tự mua sách trên Amazon, bạn phải đảm bảo đủ các tiêu chí như:

  • Có ngoại ngữ tiếng Anh tốt
  • Có thẻ thanh toán quốc tế
  • Nắm rõ các quy trình mua hàng trên Amazon
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ

Mua-sach-tren-amazon1

Nhận thấy rõ sự phát triển nhanh của hình thức sách điện tử, Amazon cũng nhanh chóng cập nhận xu hướng này. Sách điện tử của Amazon thường gồm sách Audio hoặc ebook với các định dạng EPUB, PDF, MOBI, MP3… Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn loại sách phù hợp nhất với mình.

Bạn cũng có thể tự mua sách điện tử bằng cách đăng nhập vào Amazon, chọn loại sách muốn mua sau đó thanh toán bằng thẻ quốc tế. Amazon sẽ chuyển nội dung sách vào  Amazon Kindle hoặc bất cứ thiết bị kỹ thuật số cá nhân nào có kết nối internet của bạn như smart phone, máy tính bảng… Ngay lập tức, bạn sẽ sở hữu được cuốn sách mình đang cần một cách nhanh chóng, dễ dàng để thỏa sức khám phá những thông tin, kiến thức đầy bổ ích.

Với những ai không có tài khoản Amazon, không có thẻ thanh toán quốc tế, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ sách, sách điện tử của các công ty mua hộ hàng Mỹ. Cách này thường đơn giản và tiết kiệm hơn cho bạn. Tuy nhiên, nhớ chọn công ty và dịch vụ thật uy tín trước khi quyết định nhé!

Ho vọng qua bài viết Mua sách trên Amazon như thế nào?  Trên đây bạn đã biết được cách mua sách trên Amazon để tha hồ đọc những đầu sách mà mình yêu thích.

Trước:
Sau:

Check Also

nhau thai heo Dr Select Placenta 300000

Dr Select Placenta 300000 có công dụng tuyệt vời với nhau thai heo

Từ lâu nhau thai động vật đã rất được ưu chuộng, người ta dùng nhau …

Trả lời

Bạn đang xem Mua sách trên Amazon như thế nào?