Khám phá TV SONY KD-65X9005A độ phân giải 4K

Độ phân giải cực cao – TV SONY KD-65X9005A 

Độ phân giải siêu mịn 3840×2160 của màn hình buộc bạn xem gần, nhưng bạn sẽ không bao giờ để ý về đến cấu trúc điểm ảnh. Thật vậy, trong khi bạn cần một màn hình lớn để trải nghiệm độ phân giải được nâng cao của nó thì lý tưởng nhất là ngồi gần tận hưởng chứ không phải là ngồi xa.

Có thể bạn cần hướng dẫn cách mua hàng trên amazon – cặp nhiệt độ cho trẻ sơ sinh loại nào tốt – Chuyên nhận đặt máy ảnh mirrorless trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Tivi 4k là gì?Nội dung 4K không phải là có sẵn. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi những nội dung 4K ra đời thì việc dùng cơ chế tăng cường độ nét lên 4K cũng không gây thất vọng cho bạn. Tác động của nâng cấp 4K lên các nội dung phim có độ phân giải cao chưa mang lại lợi ích trước mắt. HD tạo ra từ những bộ Freeview HD có bộ thu sóng vào sự vững chắc bất thường, trong khi đĩa Blu-ray triển lãm phát âm sâu. Nếu một đĩa được làm chủ từ một nguồn 4k, thông tin tần số cao còn lại trong hình ảnh có thể được khai thác bằng cách xử lý của Sony. Kết quả trông khá tốt.

 

Amazon247.VN_1410249923.0296

 

Trình diễn 3D – TV SONY KD-65X9005A 

Xử lý chuyển động đạt đến đỉnh cao. Các thiết lập sử dụng một số kỹ thuật xử lý hình ảnh nhanh chóng có tên là Motionflow XR 800Hz.Tuy xử lý nhanh những vẫn giữ được đầy đủ chi tiết mà không hề gây cảm giác giả tạo.

Tuy chỉ được coi là chức năng phụ,nhưng TV này trình chiếu 3D tuyệt vời không kém các dòng chuyên biệt. Không giống như màn hình 3D bị độngthông thường, màn hình này không làm mất độ phân giải hình ảnh khi chiếu 3D. Hình ảnh chuẩn Sky 3D và lập thể Blu-rays  được nâng lên thành 4k, và sau đó được hãm xuống một nửa còn chuẩn 1080p trên kính 3D thụ động. Kết quả là hình ảnh 3D chi tiết, thực hơn và dễ dàng thưởng thức mà không phải qua công cụ hỗ trợ nào.

Một điểm nữa mà KD-65X9005A ghi điểm là màu sắc trung thực. Một bộ lọc có tên Quantum Dot Triluminos thay thế cho đèn nền LED làm tăng các gam màu. Hình ảnh sống động trên màn hình. Mức độ màu đen sâu hơn, đặc biệt là khi xem dưới ánh sáng thấp hơn là điều kiện tối hoàn toàn.

Thiết kế độc và lạ – TV SONY KD-65X9005A 

Giao diện người dùng của TV này không khác biệt đối với những dòng TV của Sony khác. Đáng buồn là thương hiệu công nghệ này lại không sử dụng chuẩn 4K cho giao diện người dùng. Đổi lại thì menu sử dụng dễ dàng.

Khi nói đến thiết kế, KD-65X9005A là một knock-out. Quyết định thiết kế các loa hướng hết ra phía trước của Sony tạo nên một sự khác biệt lớn đến hiệu suất âm thanh. Cổng kết nối có 04 cổng HDMI, 03 cổng USB và một cổng kết nối internet tốc độ cao. Wifi được tích hợp bên trong. Hai điều khiển kết hợp trong một, điều khiển tiêu chuẩn và điều khiển Bluetooth tích hợp chip NFC. Ngoài ra, bạn có thể dùng điện thoại dòng Xperia của Sony để điều khiển TV.

TV SONY KD-65X9005A

Xem thêm những bài viết

– máy chiếu xem phim tốt nhất dùng tại nhà
– sử dụng máy hút sữa đúng cách
– Những dụng cụ y tế cho trẻ sơ sinh
– Cách chọn mua đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé trước khi sinh
– tính năng của kindle fire Amazon
– Những điều cần lưu ý khi chọn mua ổ cứng di động
– Lời khuyên an toàn cho phụ nữ dùng mỹ phẩm khi mang thai
– Những đồ chơi dành cho bé độc lạ
– Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới
– phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Trước:
Sau:

Check Also

Hướng dẫn mua máy đọc sách Kindle trên Amazon giá rẻ

Máy đọc sách là một trong những thiết bị đang bán khá chạy và được …

Trả lời

Bạn đang xem Khám phá TV SONY KD-65X9005A độ phân giải 4K