Iphone SE giá bao nhiêu? Có nên mua Iphone SE không?

Ngày 22/3 vừa qua, iphone SE được chính thức ra mắt với thiết kế tương tự như iPhone 5s một phiên bản được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Hiện nay có rất nhiều bạn đọc thắc mắc rằng Iphone SE giá bao nhiêu? Có nên mua Iphone SE không? Hôm nay sieuthiamazon.com sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn đọc.

Quảng cáo:

 

co-nen-mua-iphone-se-khong

Với sự ra mắt của iPhone SE vừa qua, đang được sự chú ý của rất nhiều tín đồ Iphone. Với thiết kế tương tự iPhone 5s những sản phẩm này được đánh giá nhỉnh hơn iPhone 6S và sở hữu camera 12MP. Hiện nay đã có rất nhiều hệ thống của hàng đã nhận đặt trước Iphone SE hàng xách tay và hứa hẹn sẽ giao hàng vào cuối này. Ở tại Việt Nam, phần lớn người tiêu dùng đều sử dụng hàng xách tay và luôn quan tâm về giá của sản phẩm khi về Việt Nam.

Iphone SE giá bao nhiêu

iPhone SE có giá 399 USD với phiên bản dung lượng 16G và 499 USD với phiên bản dung lượng 64GB, iPhone SE này sẽ không có phiên bản 128GB. Tuy nhiên đây là mức giá của iPhone SE khi được ra mắt ở Mỹ. Thông thường, khi một sản phẩm nào vừa ra mắt thì về Việt Nam đều có giá cao. Vậy với mức giá 399USD đến 499USD thì dòng sản phẩm này về Việt Nam sẽ có giá là bao nhiêu?

Xem thêm: điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất – Đồng hồ rolex giá bao nhiêu

Iphone SE có giá bao nhiêu khi về Việt Nam

Hiện nay đã có rất nhiều hệ thống cửa hàng đưa ra giá mức dự kiến cho dòng sản iPhone SE này. Cụ thể, tại hệ thống CellphoneS đã đưa ra mứac giá 11.599.000 đồng dành cho bản 16GB, phiên bản 64GB sẽ đắt hơn khoảng 2,3 triệu đồng. Hơn thế, giá có thể thay đổi cho từng màu sắc của phiên bản này. Nhiều của hàng cũng dự đoán rằng mức gia của iPhone SE sẽ không vuọt qua mức mức 12 triệu đồng. Vì theo nhiều ý kiến cho thấy dòng sản phẩm iPhone SE này không được đánh giá cao bằng Ip6S, iPhone 6 Plus, do vậy mới mức giá cao hơn 12 triệu đồng sẽ không phải là một sự lựa chọn tốt.

iphone-se-gia-bao-nhieu

Có nên mua Iphone SE không?

iPhone SE được coi là phiên bản thu nhỏ của iPhone 6S, Se dùng chip A9, cùng khả năng camera với Lives Photo, hỗ trợ Apple Pay và cả Siri không dùng tay. Sản phẩm iPhone không có 3D touch, tuy nhiên nó vẫn sẽ là một chiếc iPhone 6 rất hoàn hảo với vỏ bọc ngoài iPhone 5S.

Chưa có ai khẳng định sự thành công của iPhone Se, nhưng dường như Iphone Se sẽ thay thế các dòng iPhone 4 và iPhone 5. Ở phân khúc gia này iPhone Se phải cạnh tranh cao với các sản phẩm khác như Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy A7, HTC One A9, Sony Xperia Z3+. Thậm chí cũng sẽ là đối thủ của các dòng sản phẩm của Apple như iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S về giá trị sử dụng.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng không nên mua Iphone SE phiên bản 16GB. vì iPhone SE sở hữu camera có độ phân giải cao, khả năng quay video độ nét cao khiến bộ nhớ 16 GB là không đủ với hầu hết người dùng. Với mức giá 399$ nhưng sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho phiên bản này.

Hy vọng bài viết Iphone SE giá bao nhiêu? Có nên mua Iphone SE không? đã có thể giúp giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc. Với 12 triệu đồng bạn có nên lựa chọn sản phẩm iPhone SE không đó còn phụ thuộc vào sở thích và giá trị sử dụng của bạn.

Xem thêm:

có nên mua điện thoại trên amazon

Kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon

Mua đồng hồ trên amazon có đảm bảo không

Thời gian Fado giao hàng trong bao lâu

cách mua hàng trên amazon nhật: https://www.youtube.com/watch?v=5GBPWnGa3rw

Trước:
Sau:

Check Also

Totoro tuoi the cua nhieu the he

Mua mô hình Toroto ở đâu?

Totoro- người bạn thân thiết của tuổi thơ mỗi người, bước ra từ bộ phim …

Trả lời

Bạn đang xem Iphone SE giá bao nhiêu? Có nên mua Iphone SE không?