Hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Amazon đang dần trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy được yêu thích và biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới. Nếu đang muốn mua hàng trên trang này nhưng không có kinh nghiệm thì đừng nên bỏ qua Hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ sau đây.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng. Kể từ khi được thành lập từ năm 1995 đến nay, Amazon đã có những bước phát triển vượt bậc và được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau , trong đó có Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào Amazon, bạn sẽ có thể tìm mua bất kì món hàng nào mình đang cần, dù chỉ là một “cây kim sợi chỉ”.
Nếu đang có ý định đặt mua hàng trên Amazon thì bạn nên làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên Amazon

Đầu tiên, bạn truy cập vào Amazon.com, sau đó trỏ chuột vào Your Account, chọn Start here.

kinh-nghiem-mua-hang-tren-amazon (1)

Sau đó lần lượt điền đầy đủ các thông tin cá nhân được Amazon yêu cầu

kinh-nghiem-mua-hang-tren-amazon-1
Hiện nay, Amazon vẫn chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam (thông thường chỉ 1 số mặt hàng nhất định mới được ship), do đó bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ mới có thể mua được.

kinh-nghiem-mua-hang-tren-amazon-2

Bước 2: Chọn hàng và đánh giá sản phẩm, người bán

Hiện nay, trên Amazon, có 3 nhóm người bán hàng chính đó là: Ships from and sold by Amazon.com (Người bán và giao hàng bởi Amazon), Sold by Think Fast and Fulfilled by Amazon (Người bán khác và giao hàng bởi Amazon) và Ships from and sold by Sneaker Ethics (Bán và Giao hàng bởi một người khác).

Khi chọn mua hàng bạn nên ưu tiên hàng hóa ở nhóm 1 và nhóm hai vì chúng thường tốt, chất lượng hàng được đảm bảo hơn. Ở nhóm 3, Amazon hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm gì, chính vì vậy bạn rất dễ bị lừa và khi đó thì sẽ không biết kêu ai.

ximg_57b4d57ba23d8.png.pagespeed.gp+jp+jw+pj+js+rj+rp+rw+ri+cp+md.ic.Wet6hYP2OZ

Để đánh giá uy tín của người bán, bạn có thể xem xét trên 2 yếu tố: Ratings và feedbacks.

Ratings (điểm đánh giá của người bán): được tính bằng số ngôi sao, càng nhiều ngôi sao thì người bán càng đáng tin cậy.

Feedbacks (Phản hồi từ người mua): Đây chính là đánh giá, phản hồi từ những người đã mua trước đó. Việc theo dõi những feedbacks này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về món hàng để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho mình.
Thông tin sản phẩm: Người dùng cũng đừng bỏ qua những thông tin đánh giá về sản phẩm như: thông số kĩ thuật, màu sắc, cấu hình, giá bán…

Bước 3: Chọn địa chỉ đến và thời gian vận chuyển

Bạn cần kiểm tra kĩ lại bước này để hàng hóa được chuyển đến tận nơi người nhận. Nếu sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhanh thì mức cước phí tất nhiên sẽ nhiều hơn. Đối với những sản phẩm thuộc kho của Amazon, khi bạn mua với hóa đơn trên 25 USD và ship cùng lúc về 1 địa điểm sẽ được miễn phí cước vận chuyển (thời gian vận chuyển trong vòng 3-5 ngày).

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm trong giỏ hàng và thanh toán

Nếu đã cảm thấy vừa ý với giỏ sản phẩm mà mình chọn mua thì bạn ấn vào lace your oder để chính thức thanh toán đơn hàng. Từ sau khi thanh toán cho tới lúc bên Amazon xác nhận đơn hàng, bạn vẫn còn thể thay đổi, thêm bớt sản phẩm hoặc hủy đơn hàng nên nếu không thích món hàng nào bạn cũng có thể hủy ngay sau đó.

kinh-nghiem-mua-hang-tren-amazon-6-650x300

Để tự mua hàng trên Amazon, người mua đòi hỏi phải có: thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng,, rành tiếng Anh… không phải ai cũng đảm bảo điều này. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng, bạn sẽ dễ bị lừa mua phải hàng dởm, kém chất lượng. Ngoài ra, tình trạng hàng vê chậm, trễ, mất mát, thất lạc… cũng thường xuyên xảy ra.

Xem chi tiết hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam tại http://giaonhan247.vn/cach-mua-hang-tren-amazon.html

Để tránh những nỗi lo này, Fado.vn đã ra đời, chúng tôi là đơn vị trung gian TMĐT chuyên mua hàng Amazon hàng đầu Việt Nam. Fado.vn sẽ giúp bạn đặt mua mọi sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật về Việt Nam mà không hề giới hạn số lượng chất lượng. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn, chỉ trong vòng từ 15 – 20 ngày, không để bạn phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cũng luôn đem đến mức cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường và nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Mong rằng bài viết trên đã Hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ khá đơn giản, dễ hiểu cho bạn. Chúc bạn mua được nhiều mặt hàng chất lượng, giá rẻ từ Amazon cho mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chuyên nhận order giày Nike chính hãng từ Amazon về Việt Nam

Nike luôn là thương hiệu bảo chứng cho những đôi giày cực đẹp và cực …

Trả lời

Bạn đang xem Hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ