Địa chỉ chỗ xem bói chuẩn hay chính xác ở Sài Gòn?

Bói toán là một hình thức đoán trước tương lai được khá nhiều người yêu thích, nhất là các cô gái. Bạn đang có ý định đi coi bói nhưng lại không biết Địa chỉ chỗ xem bói chuẩn hay chính xác ở Sài Gòn? Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Với tâm lý luôn tò mò không biết tương lai của mình sẽ ra sao, nhiều người thường tìm đến các dịch vụ bói toán để được các “thấy”, các “cô” xem giúp. Việc xem bói thường liên quan nhiều đến yếu tố tâm linh và không phải ai cũng làm được. Nếu ở Sài Gòn bạn có thể xem bói ở những địa chỉ sau:

Thầy Hiền (quận 6)

Nếu muốn xem bói về gia đạo và công việc thì bạn có thể đến gặp thầy Hiền. Thấy thường nói khá kĩ và khá chi tiết, bạn có thể hỏi thêm để được thầy nói kĩ mà không sợ bị đuổi ra như những chỗ khác. Đường nhà thầy khá khó tìm nên bạn có thể gọi điện liên hệ để biết rõ hơn về địa chỉ. SDT thầy Hiền q6 là 0903926770.

Cô Huệ  đường Vành Đai Trong Q12

Cô thường coi tại nhà. Nhà cô là ở đường Vành Đai Trong, Q12, đi đến tiệm sửa xe Hùng Râu hỏi cô Huệ xem bói sẽ được người dân chỉ đến tận nhà. Tùy người mà cô coi đúng hay không, chắc phải hợp vía nữa. Chuyên quá khứ cô nói cực đúng nhưng tương lai thì chỉ khoảng 30-40%. Cô không đưa ra giá tiền cụ thể, bạn có thể bỏ bao nhiêu tùy hỉ.  SĐT của cô là: 01267743636.

Thầy Hùng số 33-36 đường số 2 ,kp 3 p.Linh Tây , quận Thủ Đức

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ chỗ xem bói chuẩn hay chính xác ở Sài Gòn? Thì bạn có thể đến gặp thầy Hùng. Thầy xem khá đúng, đặc biệt là về những vận hạng sắp đến. Thầy thường nói khá đúng tâm lý, suy nghĩ của bạn và đưa ra những lời bàn cực kì hay. Vì nổi tiếng nên lượng khách đến nhà thầy khá đông, bạn phải đặt chỗ trước 1 tháng nếu không muốn đến rồi ra về. SDT thầy Hùng 0955220854 .

2_zosj

Bà Phượng 

Bà Phượng nay 67 tuổi, bạn chủ yếu xem bói bằng bài tây. Bà không có địa chỉ xem bói cụ thể, nếu có nhu cầu bạn có thể gọi bà đến tận nhà để xem. Lưu ý là nếu bà bắt xe ôm đến bạn sẽ là người phải trả tiền xe đấy nhé. Bà thường xem vận hạn trong tháng rất đúng. Bà cũng thường đưa ra những cảnh báo để bạn biết đường mà né vận xui. ĐT: 01266977006

Hi vọng qua bài viêt trên bạn đã biết được Địa chỉ chỗ xem bói hay chính xác ở Sài Gòn?. Tuy nhiên, xem bói thường được xem là một hiện tượng mê tín dị đoan chưa có gì chứng mình là có cơ sở, nên bạn cũng đừng quá tin và mê muội trước lời thầy bói nhé.

Tin nổi bật:

Trước:
Sau:

Check Also

Kẹo Hubba Bubba – Hương vị thơm ngon đầy mới lạ

Nếu bạn yêu thích kẹo cao su với những vị trái cây tuyệt hảo vừa …

Trả lời

Bạn đang xem Địa chỉ chỗ xem bói chuẩn hay chính xác ở Sài Gòn?