Công viên giải trí Ghibli là gì?

Được nhiều Fan hâm mộ trên khắp thế giới chờ đợi, thời khắc mà công viên giải trí Ghibli được khai trương sẽ làm dậy lên những làn sóng lớn đổ về từ nhiều quốc gia. Nhiều điều thú vị sẽ được khơi mở cho người tham quan- không những về lịch sử khổng lồ của một thế giới Anime huyền thoại, mà còn ngộp thở trong sự hùng vỹ của từng nhân vật- hùng vĩ không có nghĩa là to lớn mà là sự mong ngóng gặp mặt được chứng kiến và tự hào.

Bạn có thể xem thêm các thông tin liên quan khác tại:  Tin tức cuộc sống

Công viên giải trí chủ đề Totoro mở cửa tại Nhật

Có thể xem đây là tin vui dành cho các fan hâm mộ những bộ phim hoạt hình Anime Nhật, với diện tích rộng 200hecta thì công viên giải trí Ghibli được xem là công viên lớn tại thành phố Nagoya, Aichi, Nhật Bản. Do công viên lấy cảm hứng chủ đạo từ bộ phim “Hàng xóm của tôi là Totoro” nên các hình ảnh và phong nền sẽ là bối cảnh của Totoro- một miền quê thanh bình, rộng lớn và vô cùng êm ả.

cong vien Ghibli

Công viên giải trí Ghibli với mô hình ban đầu- Nguồn Takami

Công viên sẽ mở cửa vào năm 2020 thể hiện quang cảnh về bộ phim Totoro, tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, công viên sẽ tái hiện nhiều khoảnh khắc về các bộ phim khác từ Sen và Chihiro, lâu dài di động của Howl, công chúa sói…

Totoro phim hoat hinh noi tieng cua Nhat123

Totoro- nhân vật chủ đạo của công viên Ghibli

xem thêm thông tin

Mua mô hình Toroto ở đâu?

Dự án công viên Ghibli công bố ban đầu sẽ thiết kế cảnh vật từ ngoài cổng đến trung tâm công viên, đến các quầy hàng lưu niệm…lấy bổi cảnh của các nhân vật trong phim trải dài theo thời gian sản xuất

Có thể hình dung những nét hình tượng cổ xưa trong phim “Tòa lâu đài di động của Howl” với cổng vào, hoặc được điểm tô với hình ảnh của những nhân vật Toroto bé nhỏ và dễ thương. Bên cạnh đó là những quầy kệ lúp xúp trong những quán nhỏ cổ kính như trong phim “Công chúa Mononoke”.

toa lau dai di dong cua Howl

Bối cảnh huyền hoặc trong tác phẩm “Tòa lâu đài di động của Howl” cũng được áp dụng cho bối cảnh công viên

Địa điểm mà công viên được xây trước đây là nơi tổ chức các buổi hội chợ thế giới vào năm 2015. Hiện tại thì những nhà quản lý của công viên đã xây dựng lên một mô hình nhà, các cửa hàng như thật so với nguyên trong phim. Người đồng sáng lập của của Studio Ghibli và nhà sản xuất Toshio Suzuki đã cho biết đây sẽ là công viên Totoro đầu tiên trên thế giới.

Tuy nhiên nhân vật chính của công viên vẫn là những bạn nhỏ Totoro. Kế hoạch cho công viên giải trí này hướng đến trẻ em, và hoàn toàn không chứa những nền tảng công nghệ cao và hiện đại, tất cả đều là tự nhiên. Tuy nhiên mọi chi tiết về công viên giải trí Ghibli vẫn còn chưa được công bố rộng rãi.

Trước:
Sau:

Check Also

Giày Rick Owens chính hãng giá bao nhiêu?

Rick Owens chắc hẳn đã là cái tên không mấy xa lạ trong phân khúc …

Trả lời

Bạn đang xem Công viên giải trí Ghibli là gì?