Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam

Kiến thức không bao giờ là đủ vì kho tàng tri thức của nhân loại là mênh mông, bạn phải không ngừng tiếp thu mới có thể tiến bộ. Nếu muốn tìm mua những cuốn sách hay, mới mẻ của nước ngoài trên Amazon nhưng không biết phải làm thế nào thì sử dụng dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam của Fado.vn chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Fado.vn Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc trang bị những kiến thức mới cho mình là điều vô cùng cần thiết để có thể học tập, làm việc tốt hơn mà không bị đào thải. Đó chính là lý do lượng sách và các tài liệu nước ngoài nhập về Việt Nam đang có sức tiêu thụ ngày một lớn hơn.

Khởi đầu là trang bán sách trực tuyến do đó có thể xem Amazon là một nhà sách khổng lồ, nơi bạn có thể tìm thấy mọi đầu sách khác nhau đến từ những tác giả trên khắp thế giới như khoa học, lịch sử, sách chuyên môn CNTT, kinh doanh, truyện, sách không xuất bản ở VN, truyện, tiểu thuyết, sách hiếm,…. Amazon hiện cũng có bán tất cả các dạng sách khác nhau như sách giấy truyền thống, sách ebook, sách đĩa…ở tất cả các lĩnh vực của đời sống và khoa học, đồng thời luôn cập nhật nhanh các tác phẩm vừa được tái bản hoặc xuất bản.

Mua-sach-tren-amazon1

 

Mặc dù sách là mặt hàng dễ thông quan, thường được Amazon ship trực tiếp về nước ta, tuy nhiên để tự mua sách đòi hỏi bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như: có thẻ thanh toán quốc tế, có vốn tiếng Anh đọc hiểu, có tài khoản trên Amazon… và phải đối mặt với nhiều rủi ro như hàng về trễ, chậm, hàng bị thất lạc, hư hỏng. Nhằm giúp bạn giải quyết những rủi ro này, Fado.vn đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order đặt mua sách trên Amazon về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thỏa sức tìm mua loại sách mình đang cần chỉ với vài cú click chuột và không tốn nhiều thời gian, công sức.

Xem Thêm

Dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam của Fado.vn mang đến những lợi ích gì?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trung gian TMĐT mua hàng trên Amazon, với tinh thần cầu tiến, không ngừng vươn lên, Fado luôn nỗ lực nâng cao mọi dịch vụ của mình để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được khá nhiều tiện ích như:

– Kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng

– Nhận mua hộ và chuyển về Việt Nam mọi loại sách mà không hề giới hạn số lượng, khách có thể đặt lẻ 1 cuốn hoặc mua với số lượng lớn đều được

ebooks

– Chúng tôi luôn cam kết mua đúng sản phẩm, đúng mặt hàng mà khách yêu cầu. Nếu sai, Fado.vn sẽ chịu trách nhiệm đổi trả hoặc hoàn lại tiền cọc mà khách đã đặt trước đó

– Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng bị mất mát, thất lạc…

– Thời gian hàng về nhanh, giao hàng đúng hẹn, Fado cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà đầy tiện ích cho những khách bận rộn, không có thời gian đến trụ sở của chúng tôi nhận hàng

– Mức cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách vào các dịp đặc biệt.
Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam của Fado.vn, khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Trả lời

Bạn đang xem Chuyên nhận order đặt mua sách từ Amazon về Việt Nam