Các đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon

Chiếc đồng hồ này kết nối với smartphone thông qua cổng giao tiếp Bluetooth, bạn có thể nghe và nhận cuộc gọi mà không phải ngó nghiêng xung quanh. Bạn không cần phải quá lo lắng khi bỏ lỡ cuộc gọi khi cất những chiếc điện thoại thông minh trong túi xách. Ngoài những tính năng nghe gọi, đồng hồ thông minh cũng giúp bạn kiểm tra mail, nghe nhạc, truyền dữ liệu và theo dõi sức khỏe của bạn khi vận động.

Có thể bạn cần:

hướng dẫn mua hàng amazon – giá đồng hồ patek philippe chính hãng

Vậy đồng hồ thông minh nào phù hợp với bạn? Hãy tham khảo 05 mẫu đồng hồ thông minh được đang đánh giá các đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon.

Moto 360: thiết kế tốt nhất

Một trong những vấn đề có lẽ đáng nói nhất chính là thiết kế quá hoàn hảo của nó. Thiết kế kết hợp hài hòa giữa đồng hồ mặt tròn truyền thống và màn hình với độ phần giải 320 x 320-pixel. Vận hành bằng hệ điều hành Android của Google, đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon – Moto 360 hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, kết nối và đồng bộ thông tin với điện thoại. Thiết bị này có dây đeo da và kim loại. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống thấm nước.

Moto 360: thiết kế tốt nhất
Moto 360: thiết kế tốt nhất

Samsung Gear 2: Ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất

Dick Tracy, một trợ tá ảo trong Samsung Gear 2 sẽ thực thi yêu cầu của bạn qua giọng nói. Microphone và loa tích hợp không chỉ giúp bạn nhận và nghe cuộc gọi, chiếc đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon này còn là thiết bị để bạn truy vấn thông tin về thời tiết và danh bạ trong máy với ứng dụng Samsung S Voice.

Samsung Gear 2: Ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất
Samsung Gear 2: Ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất

Samsung Gear Fit: thiết bị cần có cho người yêu thể thao

Màn hình hiển thị AMOLED cong sắc nét và giúp bạn cập nhật thông tin tốt hơn từ email và mạng xã hội. Nó tích hợp cả thiết bị kiểm soát nhịp tim để giúp bạn điều chỉnh chế độ tập luyện thể thao hợp lý. Một thiết bị cảm biến cũng được gắn dưới dây đeo cho biết tình trạng bơm máu của tim. Chiếc đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon này cũng theo dõi chu kỳ hoạt động thức và ngủ để cho bạn có sự điều chỉnh cuộc sống phù hợp khi luyện tập thể thao.

Samsung Gear Fit: thiết bị cần có cho người yêu thể thao
Samsung Gear Fit: thiết bị cần có cho người yêu thể thao

Pebble: Đồng hồ thông minh giá tốt nhất

Một chiếc đồng hồ thông minh có thể đảm nhiệm mọi thứ và chức năng không kém gì so với Pebble Steel nhưng giá thành chỉ khoảng 100$. Không có vỏ kim loại nhưng nó có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như đen, xám, cam và đỏ. Không những thế, thiết kế chống vô nước của chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Pebble trên Amazon này sẽ giúp bạn thoải mái đi dạo dưới trời mưa mà không sợ bị trục trặc.

Pebble Pro Lead: Đồng hồ thông minh giá tốt nhất
Pebble Pro Lead: Đồng hồ thông minh giá tốt nhất

Pebble Steel: hoàn hảo từ phần cứng đến phần mềm

Với cấu trúc kim loại nguyên khối và mặt kính cường lực Gorilla, Pebble Steel được cải tiến thông mình hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiến. Người mua có thể tùy chọn một dây da sang trọng hay kim loại. Màn hình hiển thị E Ink giúp cho người dùng dễ xem và kéo dài tuổi thọ pin. Chiếc đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon – Pebble  Steel cũng đã cho ra một cửa hàng ứng dụng dành riêng với hơn 1.000 ứng dụng (bao gồm cả Yelp, ESPN…). Đồng hồ này kết nối tốt với điện thoại Android và iOs.

Pebble Steel: hoàn hảo từ phần cứng đến phần mềm
Pebble Steel: hoàn hảo từ phần cứng đến phần mềm

 

Với Các đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon tuyệt vời, Bạn có thể đặt đồng hồ đeo tay các loại thông qua trang Fado nếu không có thời gian tìm nơi vận chuyển uy tín. Amazon247.vn là website uy tín, chuyên nghiệp giúp mua hàng và ship hàng từ Amazon về Việt Nam . Với dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý, quý khách có thể an tâm mua sắm thoải mái và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác Click chuột, hay gọi điện đến số (08) 668 29 247 hoặc 0912 112 247, hàng hóa chất lượng với tiêu chuẩn Mỹ sẽ gõ cửa nhà bạn!

 

Xem thêm những bài viết

Tính năng của kindle fire Amazon: https://sieuthiamazon.com/cac-tinh-nang-cua-kindle-fire-amazon.html

Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới: https://sieuthiamazon.com/nhung-kieu-laptop-co-thiet-ke-la-nhat-gioi.html

Trước:
Sau:

Check Also

may khoan nhat ban

Mua máy khoan cầm tay Nhật Bản ở đâu?

Với chủ đề Mua máy khoan cầm tay Nhật Bản ở đâu? Thì sieuthiamzon trong …

Trả lời

Bạn đang xem Các đồng hồ đeo tay thông minh trên Amazon