Cá chạch, lá hẹ tăng cường sinh lý nam gới

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều tới tình trạng sinh lý nam gới chính là chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung những thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới sẽ giúp quý ông thỏa sức thể hiện bản lĩnh trong cuộc yêu. Không chỉ dừng lại ở đó, thực phẩm còn là yếu tố ảnh hưởng tới kích thước dương vật, những người thường suyên ăn Hào, Chạch, Tôm, Cua sẽ giúp tăng kích thước dương vật. Ngược lại những người có chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ khiến sinh lý suy giảm.

Dưới đây là một số món ăn tốt để giúp nam gới tăng cường sinh lý và hỗ trợ cương dương.

Thịt cá chạch

ca chach

Cá trạch là loài cá thân trơn, trong cá trạch có rất nhiều vitamin, niacin, photpho, sắt, canxi và protein giúp bổ khí huyết và tăng cường khả năng sinh tinh. Người ta khuyên đàn ông nên ăn cá chạch thường xuyên để tăng cường thể lực và nâng cao khả năng tình dục.

 

Lá hẹ

la he

Lá hẹ chứa chất hưng phấn, hỗ trợ điều trị những rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh,…ngoài ra lá hẹ còn có tác dụng ôn thận dương, tán ứ giải độc, điều hòa tạng phủ, thích hợp dùng chữa các chứng liệt dương, di tinh, ra mồ hôi trộm

Thịt lừa

Theo Đông y, thịt lừa có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan thận. Phái mạnh thường xuyên ăn thịt lừa có thể cải thiện tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối, cương cứng yếu. Trong thịt lừa có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp.

Tham khảo:

Cách tăng cường sinh ly

Bài tập tăng kích thước dương vật

Trước:
Sau:

Check Also

nhau thai heo Dr Select Placenta 300000

Dr Select Placenta 300000 có công dụng tuyệt vời với nhau thai heo

Từ lâu nhau thai động vật đã rất được ưu chuộng, người ta dùng nhau …

Trả lời

Bạn đang xem Cá chạch, lá hẹ tăng cường sinh lý nam gới