Bài thuốc Ba kích, Phục linh và Quy bản chữa yếu sinh lý

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y là phương pháp giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới hiệu quả và an toàn nhất. Vì thế bài này sẽ giúp bạn những thực phẩm tốt cho việc tăng cường chức năng đàn ông từ những bài thuốc chữa yếu sinh lý dân dã mà hiệu quả bất ngờ.

Ba kích, Phục linh và Quy bản

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly

Cách thông dụng nhất mà hay áp dụng có hiệu quả tốt trong chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm là gừng ép lấy nước pha với mật ong, trứng gà luộc mỗi thứ ½ muỗng cà phê, bài thuốc này có thể dùng lâu trong thời gian dài.

Phương pháp đông y trị liệu đã được nhiều người biết đến vì mức độ an toàn cao và được nhiều người tin dùng, đây là một bài thuốc với 100% dược liệu từ thiên nhiên đã được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe và thể lực, cân bằng âm dương.

Thành phần:

Bài thuốc là sự kết hợp của các loại thảo dược quý: Ba kích, Phục Linh, Quy bản, Bá Bệnh, Tứn Khửn, Nhục Thung Dung,  Bạch truật, Hoàng kỳ, Quảng Mộc hương, Tri mẫu, Kỉ tử, Bạch thược Dâm Dương Hoắc và một số thảo dược khác.

Với những người trên 40 tuổi, để tăng thêm phần công hiệu, bài thuốc còn có thể kết hợp với rượu ngâm cá ngựa.

Bên cạnh đông y, chúng ta cũng cần phối hợp với tây y để có kết quả nhanh và mỹ mãn nhất. Một số sản phẩm tăng cường sinh lý điển hình như thuốc cường dương Vixmen, Marca, Stu,…

Trước:
Sau:

Check Also

nhau thai heo Dr Select Placenta 300000

Dr Select Placenta 300000 có công dụng tuyệt vời với nhau thai heo

Từ lâu nhau thai động vật đã rất được ưu chuộng, người ta dùng nhau …

Trả lời

Bạn đang xem Bài thuốc Ba kích, Phục linh và Quy bản chữa yếu sinh lý