Amazon247.vn lừa đảo? Tìm hiểu ngay qua bài viết này

Amazon247.vn hay đến nay có một tên gọi mới là Fado đã và đang là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ người dùng mua hộ – ship hộ bất kì sản phẩm hàng hóa nào từ Amaozon.com về nước ta. Và hiện có một số tin đồ cho rằng Amazon247.vn lừa đảo? Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này để có lời giải đáp cho chính mình nhé.

Amazon247.vn lừa đảo? 

Khoảng 7 năm về trước, khi mà việc mua hàng trên Amazon còn khá xa lạ đối với người dùng Việt và các dịch vụ giúp mua hộ hàng từ Amazon về Việt Nam chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ tại nước ta ngày càng tăng cao nhưng các loại hình thương mại điện tử thì chưa có dấu hiệu phát triển. Nhận thấy được điều đó, Amazon247.vn đã đi tiên phong trong việc mua hàng Mỹ và dịch vụ mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Và hiện nay website này đã có tên gọi mới là Fado.vn, trang web số một nước ta chuyên giúp người tiêu dùng tiếp cận được với những mặt hàng nước ngoài một cách dễ dàng. 

Nếu như bạn chưa biết đến Amazon247 cũng như về Fado.vn, hãy cũng tìm hiểu về Fado Việt Nam nhé. Để xem tin đồn Amazon247.vn lừa đảo? có thật hay không.

Fado là một sàn thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên tại Việt Nam chuyên hỗ trợ người tiêu dùng trong nước mua được những sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức với chất lượng chính hãng và giá cả hợp lý nhất. Đến với Fado quý khách sẽ được giao thương hàng hóa với thế giới một cách dễ dàng và không hề có khoảng cách. Fado.vn luôn cam kết với khách hàng của mình rằng:

  • Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.
  • Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.
  • Tận hưởng các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
  • Giao hàng cẩn thận, nhanh chóng (chỉ từ 15 -20 ngày).

Điều gì ẩn sau lời tố cáo Fado.vn lừa đảo? 

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử như hiện nay thì rất nhiều trang web mua sắm xuất hiện như: tiki.vn, lazada.vn, shopee.vn… và một số website cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Việc cạnh tranh ngày càng gay cấn và khóc liệt  dẫn đến mốt số công ty đã chơi xấu đối thủ của mình và Fado.vn là một trong các nạn nhân đó.

Bên cạnh đó, một số cá nhân đã lợi dụng phương thức mua bán hàng Online để lừa đảo không ít người trong việc nhận mua hàng từ Amazon về Việt Nam. Vậy nên để có thể mua được những mặt hàng chất lượng từ Amazon hay các trang web mua sắm tại nước ngoài đảm bảo an toàn thì Fado.vn là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với các lợi ích như:

1. Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói không phát sinh giao về tận tay khách hàng

2. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nước ngoài, không qua các khâu trung gian không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

3. Với hơn 800 triệu sản phẩm của hơn 100 ngàn ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

4. Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùn tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.

5. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Mua sắm tại Fado.vn: http://fado.vn/

Gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi qua đường link: http://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Hy vọng qua những chia sẻ từ bài viết Amazon247.vn lừa đảo? Tìm hiểu ngay qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc của mình đồng thời an tâm mua sắm. Đừng quên truy cập Fado.vn để biết thêm  thông tin chi tiết.

Xem thêm : 

Trước:
Sau:

Check Also

Kẹo Hubba Bubba – Hương vị thơm ngon đầy mới lạ

Nếu bạn yêu thích kẹo cao su với những vị trái cây tuyệt hảo vừa …

Trả lời

Bạn đang xem Amazon247.vn lừa đảo? Tìm hiểu ngay qua bài viết này