amazon có bán hàng giả không? có đảm bảo chất lượng không?

Amazon là hệ thống mua sắm trên toàn thế giới với lượng truy cập đặt hàng lớn mỗi ngày. Hiện nay, tại Việt Nam cũng có rất nhiều người đã sử dụng kênh mua sắm trực tuyến này. Nhưng vì là người Việt Nam có tâm lý sợ mua hàng giả nên vẫn còn lo lắng amazon có bán hàng giả không? có đảm bảo chất lượng không?. Cùng sieuthiamazon.com đi tìm câu trả lời nhé.

Amazon có bán hàng giả không?

amazon-my

Với lượng người mua khổng lồ nên Amazon cho phép bên thứ ba buôn bán các sản phẩm trên hệ thống của mình. Bên thư ba ở đây có thể là các công ty, cửa hiệu hay các thành viên có tài khoản trên hệ thống Amazon đều có thể buôn bán sản phẩm của mình hay mua hàng từ các thành viên khác. Vì vậy những sản phẩm, mặt hàng trên Amazon được bày bán chưa chắc là những sản phẩm chính hãng bởi Amazon không thể quản lý việc những thành viên có bán sản phẩm chính hãng hay không. Đối với người tiêu dùng Việt Nam lại có thêm rào cản về ngôn ngữ. Nếu bạn không có một vốn Tiếng Anh tốt sẽ rất có thể mua phản hàng giả, kém chất lượng.

Cách mua hàng trên Amazon đảm bảo chất lượng

Là một hệ thống nổi tiếng trên thế giới tuy có những thành viên bán các sản phẩm có chất lượng không tốt nhưng vẫn có cách có thể giúp bạn mua những sản phẩm chất lượng chính hãng.

Các sản phẩm được bày bán trên Amazon được chia làm 3 nhóm:

Nhóm thứ nhất: được bán ra bởi Amazon, Amazon trực tiếp phân phối và giao hàng cho người đặt mua. Những sản phẩm này được cất trong kho của Amazon vì vậy đây là những loại hàng hóa có chất lượng đảm bảo của Amazon. Khi mua hang, bạn nên ưu tiên cọn những loại hàng này. Nhóm này thường có “Ship and sold by Amazon.com” trong phần thông tin sản phẩm.

mua-hang-tren-amazon-co-tot-khong

Nhóm thứ hai: đây là những loại hàng được bán ra bởi những nhà phân khối được kí gửi với Amazon.com. Những mặt hàng này được đặt trong kho của Amazon và khi có đơn đặt hàng Amazon sẽ vận chuyển chúng. Vì thế những loại hàng trong nhóm này cũng được đảm bảo chất lượng. Thường có dòng chữ “Sold by Seller and Fullfilled by Amazon” trong phần thông tin sản phẩm thuộc nhóm hàng này.

Nhóm thứ ba: đây là nhóm sản phẩm được bán và bận chuyển bởi bên thứ ba, là người đăng bán trực tiếp trên Amazon. Đây là nhóm hàng không được đảm bảo nên tốt nhất bạn hãy hạn chế mua những loại mặt hàng này. Nếu như bạn buộc phải mua chúng hay để ý đến các đánh giá từ cộng đồng dành cho người bán này.

fado-vn_1461169785-392

Ngoài ra, đối với những bạn mua hàng tại Việt Nam rất khó khăn vì thế bạn có thể sử dụng một hệ thống trung gian khác để bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Ở đây sieuthiamazon.com giới thiệu với bạn một hệ thống trung gian mua hàng trên Amazon về Việt Nam là Fado.vn. Fado.vn được nhiều người mua hàng trên Amazon tại Việt Nam tin dùng với chất lượng sản phẩm tốt cùng những đảm bảo về đóng gói cẩn thận cũng như vận chuyển trong thời gian ngắn. Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đặt mua các sản phẩm trên Amazon thông qua Fado.vn.

Với bài viết Amazon có bán hàng giả không? có đảm bảo chất lượng không? có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam có sự lựa chọn đúng đắn khi mua hàng trên Amazon.

Bài viết liên quan:

hướng dẫn mua đồng hồ trên amazon: http://donghotrenamazon.com/p/huong-dan-mua-dong-ho-tren-amazon-ve-viet-nam-toan.html

kinh nghiệm mua hàng trên amazon: http://muahangtrenamazon.org/p/kinh-nghiem-mua-hang-gia-re-tren-amazon-ship-ve-viet-nam.html

cách mua hàng trên amazon tại nhật: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

Trước:
Sau:

Check Also

Kẹo Hubba Bubba – Hương vị thơm ngon đầy mới lạ

Nếu bạn yêu thích kẹo cao su với những vị trái cây tuyệt hảo vừa …

Trả lời

Bạn đang xem amazon có bán hàng giả không? có đảm bảo chất lượng không?