Những tính năng của kính thông minh Google Glass

Mặc dù đã manh nha từ những năm 2011, được giới thiệu vào năm 2012 nhưng nó mới chỉ được bán rộng rãi gần đây. Vậy sản phẩm này có gì khiến cho mọi giới công nghệ phải xôn xao như vậy. Hãy khám phá những tính năng của kính thông minh Google Glass nhé:

Có thể bạn cần hướng dẫn cách mua hàng trên amazon – Nhận đặt mua hàng mỹ giá rẻ – dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam  : http://fado.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-my-ve-viet-nam.n59/

Amazon247.VN_1412046100.668

Smartphone trong tầm mắt

Với kính thông minh Google Glass, bạn có thể nhìn thấy tin nhắn, email, nghe nhạc, xem bản đồ và xem dự báo thời tiết. Bạn có thể trả lời tin nhắn hay nói chuyện với bạn bè bằng chức năng ra lệnh bằng giọng nói. Nó có thể làm nổi bật những thứ bạn thấy và nói cho bạn biết thứ đó là gì. Nó tích hợp thêm camera 5 megapixel và có chức năng quay video. Hay hơn nữa, bạn có thể chia sẻ trực tiếp video bạn đang quay cho bạn bè với những ứng dụng hỗ trợ đang được phát triển không ngừng cho cặp kính này.

Sự thông minh trong vẻ ngoài tầm thường

Kính thông minh Google Glass là rất nhẹ; nó không nặng hơn một kính mát tiêu chuẩn là mấy. Có một chút lập dị để bạn nhận ra cặp kính này, đó là các mô-đun nhỏ bố trí một bên, mặc dù may mắn nó không có kích thước quá to của những máy giả lập khác. Với 05 màu sắc khác biệt, bạn có thể lựa chọn thoải mái màu mình yêu thích.

Chưa có nhiều ứng dụng nhưng tương lai đầy hứa hẹn

Ứng dụng cho Google Glass sẽ là thị trường màu mỡ cho các lập trình viên. Có rất nhiều tính năng mà có thể bạn không thể khai thác hết từ chia sẻ hình ảnh, video, ra lệnh bằng giọng nói… Ứng dụng từ nhà phát triển độc lập vẫn chưa nhiều. Điều này có thể làm chậm thời gian bùng nổ thực sự của loại thiết bị này ra thị trường

 Amazon247.VN_1412045970.572

Smartphone đeo tai

Có một nút camera và một nút trên đầu để chụp ảnh. Một phím cảm ứng bên cạnh, cổng sạc Micro USB, vài microphone tích hợp và một loa nhỏ tích hợp. Cấu hình bao gồm những thiết bị phổ biến như Wifi, GPS, Bluetooth và bộ nhớ 16GB. Hệ điều hành không giống với Android thông thường và theo như kế hoạch hệ điều hành Android 4.4 KitKat sẽ được dùng cho kính thông minh Google Glass.

Quyền riêng tư có bị mất đi

Một quán bar ở Mỹ đã nhanh chóng ra lệnh cấm sử dụng Google Glass. Liệu có phải là một chiêu thức PR cho sản phẩm?! Nhưng sự thực thì chẳng ai muốn thế giới biết mình đang ở đâu và với ai. Tính năng tự quay và dễ dàng chụp ảnh của kính thông minh Google Glass sẽ khơi mào cho nhiều vấn đề liên quan đến tự do cá nhân và quyền riêng tư. Sau 02 năm, mọi tranh cãi về Google Glass vẫn chưa dứt và sẽ còn tranh cãi nhiều năm khi nó ngày càng phổ biến rộng rãi.

Amazon247.VN_1412045796.49

Hãy cùng trải nghiệm và mang về cho mình một chiếc kính thông minh Google Glass với nhiều tính năng tiện dụng tại Fado.vn. Với Fado  bạn có thể mua sắm những món đồ công nghệ mới nhất hiện nay tại Mỹ với chất lượng tốt nhất thông qua website đầu tiên tại Việt Nam kết nối trức tiếp với Amazon.com. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham quan đến trang Fado.vn ngay hôm nay để trải nghiệm những sự thú vị này.

NHỮNG BÀI VIẾT VỀ CÔNG NGHỆ HAY BẠN NÊN XEM

–  máy chiếu xem phim tốt nhất dùng tại nhà
–  tính năng của kindle fire Amazon
–  Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới
–  Những điều cần lưu ý khi chọn mua ổ cứng di động

Trước:
Sau:

Check Also

Các tính năng của kindle fire Amazon

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện mang theo Không gian căn …

Trả lời

Bạn đang xem Những tính năng của kính thông minh Google Glass