Những phụ kiện cho iPad độc lạ

iPad là một thiết bị điện tử chinh phục người dùng từ phần cứng cho đến những phần mềm đi kèm. Ngoài những tính năng ưu việt và hiệu suất tương tác đỉnh cao, iPad còn được xem như món đồ trang sức cho người sử dụng.

Làm sao để mua hàng trên amazon hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật: https://www.youtube.com/watch?v=5GBPWnGa3rw -Nhận đặt mua hàng mỹ về Việt Nam giá rẻ : http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Bắt nhịp nhu cầu này, nhiều công ty đã kiếm lời từ những phụ kiện dành cho các sản phẩm của Apple bên cạnh những người viết lập trình ứng dụng cho App Store. Những phụ kiện cho iPad độc lạ này như là lời tuyên ngôn khẳng định cho lối sống và cá tính của người sở hữu sản phẩm của “Táo khuyết”.

  1. Bút điện tử Capacitive iPad Styra

Phụ kiện này dễ bị nhầm lẫn với một cây bút bi thông thường những nó còn nhiều chức năng hơn một cây viết như viết, vẽ, lấy chữ ký điện tử…

Amazon247.VN_1410250061.5454

  1. iCade – Những phụ kiện cho iPad độc lạ 

Đây không phải là một kệ trang trí, nó là một hộp giải trí thực sự. Với iCade bạn sẽ sống lại không gian điện tử thẻ sôi động của tuổi thơ. iCade có thanh gạt, nút bấm lớn và có hàng trăm trò chơi được tạo ra bởi các lập trình viên.

Amazon247.VN_1410250094.5116

  1. Bộ kết nối Camera Connection Kit

iPad là một trong những thiết bị tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia thích chia sẻ những ảnh chụp tuyệt vời ngay tức thì. Với bộ kết nối Camera Connection Kit, bạn có thể chuyển hình ảnh từ máy ảnh bằng thẻ nhớ hoặc kết nối trực tiếp với máy ảnh thông qua cổng USB tích hợp với tốc độ truyền tải dữ liệu cao.

Amazon247.VN_1410250049.95

  1. Cáp kết nối với thiết bị phát HD – Những phụ kiện cho iPad độc lạ 

Đây có lẽ là thiết bị được giới giải trí săn lùng nhiều nhất. Cáp kết nối này sẽ liên kết iPad của bạn với bất kỳ TV HD nào. Bạn cũng có thể sạc thiết bị trong khi kết nối với TV để chiếu các bộ phim yêu thích mà không lo pin hết giữa chừng.

Amazon247.VN_1410250072.8368

  1. Tai nghe Bluetooth Motorola S9-HD

Apple từ lâu nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc với thiết bị tiên phong của mình là iPod. Tai nghe không dây của Motorola sẽ mang bạn đến với âm thanh mượt mà, sống động mà không không lo rối dây. Thiết bị này còn được tăng cường với âm thanh độ nét cao và nụ tai đặc biệt để cải thiện việc giảm tiếng ồn.

Amazon247.VN_1410250040.2396

  1. Túi xách Freestyle Messenger – Những phụ kiện cho iPad độc lạ 

Túi đựng đựng thông minh Freestyle Messenger ngoài việc giữ iPad hoặc Kindle mà còn nhiều ngăn để mang thêm nhiều phụ kiện cần thiết khác. Túi có thêm phần đệm cho khay đựng iPad để chống sốc và bảo vệ an toàn cho iPad của bạn.

Amazon247.VN_1410250083.4266

NHỮNG BÀI VIẾT VỀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT 

máy chiếu xem phim tốt nhất dùng tại nhà
tính năng của kindle fire Amazon
Những kiểu laptop có thiết kế lạ nhất thế giới
Những điều cần lưu ý khi chọn mua ổ cứng di động

Ngoài ra, để sở hữu những phụ kiện cho iPad độc lạ hấp dẩn này bạn có thể truy cập vào trang Fado.vn để có thề chọn lựa những sản phẩm tốt nhất từ Amazon nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Các tính năng của kindle fire Amazon

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện mang theo Không gian căn …

Trả lời

Bạn đang xem Những phụ kiện cho iPad độc lạ