Các tính năng của kindle fire Amazon

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện mang theo

Không gian căn phòng nhỏ hẹp, những cuốn sách thì không ngừng được sinh ra. Dù có yêu thư viện mini của bạn lắm thì bạn cũng phải nói lời chia tay với những cuốn sách không cần thiết. Chúng tôi tin là bạn hoàn toàn không thích làm điều đó. Chỉ có cách sắp xếp những cuốn sách trong kệ của Kindle mới có thể chứa hết được tất cả những cuốn sách hiện tại của bạn cũng như còn dư chỗ cho những cuốn sách trong tương lai. Bạn sẽ không phải mất thời gian phủi bụi và làm sạch những quyển sách thường xuyên. Chỉ cần cắm sạc đầy đủ, tắm rửa sạch sẽ, tinh thần thoải mái và ngồi thưởng thức cuốn sách mình yêu thích trên Kindle.

Có thể bạn quan tâm: Chuyên nhận đặt mua  máy ảnh mirrorless trên amazon ship về Việt Nam – Mua  võng đi phượt giá rẻ – Fado nhận đặt mua hàng mỹ giá rẻ, uy tín : http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện trong túi sách

Không có bìa bắt mắt như những quyển sách ngay ngắn trên kệ, không nặng nề cũng như bảo đảm tính riêng tư, thư viện trong máy Kindle có thể được bạn mang theo ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể mang cả ngàn cuốn sách lên được máy bay và muốn đọc chúng bất cứ lúc nào được hay không? Bạn không thể xuống lục lọi ở khoang hành lý để tìm cuốn sách mình mang theo. Chỉ cần nhiêu đó lý do là bạn cũng có thể hình dung ra sự tiện lợi quá lớn mà Kindle mang lại.

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện sách giá rẻ

Bạn mua một cuốn sách in có thể lên đến hàng trăm hay hàng ngàn USD. Với Kindle, bạn có nhiều cơ hội tải về hàng trăm hoặc hàng ngàn những quyển sách miễn phí trong vài ngày khuyến mại lớn của Amazon. Giá sách bán ra luôn rẻ hơn so với thị trường khoảng 3$ – 4$. Số tiền giảm giá tuy nhỏ nhưng lại tăng cơ hội cho bạn mua những quyển sách hay ho khác sau này, đặc biệt là với những tín đồ mọt sách.

 

Amazon247.VN_1410249993.0611

 

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện hoàn toàn riêng tư

Đọc sách trên giường ngủ là hành vi rất phổ biến. Trước khi đi ngủ, bạn có thể đọc vài quyển sách mà không làm phiền người bên cạnh bởi một tính năng đặc thù chỉ có trên Kindle. Công nghệ màn hình E-ink giúp cho bạn thưởng thức những cuốn sách hàng giờ liền mà không mỏi mắt như khi đọc trên các thiết bị điện tử khác. Thậm chí ngay cả với các phiên bản không có công nghệ đèn tích hợp thì vẫn có vỏ bao ngoài của chính Amazon tích hợp đèn dùng pin của Kindle để chiếu sáng.

Các tính năng của kindle fire Amazon – Thư viện của cộng đồng

Tài khoản mà bạn sử dụng trên Amazon sẽ được dùng chung cho các máy Kindle. Tài khoản của bạn cũng được dùng để tải những ứng đúng đọc sách miễn phí của Kindle trên bất kỳ điện thoại nào kể cả của chồng bạn. Bạn không cần phải lo lắng khi để quên máy Kindle tại nhà. Ngoài ra, với tài khoản Prime của Amazon, bạn có thể mượn sách về đọc từ Amazon như mượn sách tại thử viện, khi xong bạn có thể trả lại mà không cần phải mua chúng. Mỗi năm bạn chỉ mất 80$ cho tài khoản Amazon Prime, bạn sẽ tiếp cận một tài nguyên nội dung số vô tận mà giá trị vượt xa rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra.

Với Các tính năng của kindle fire Amazon tuyệt vờiBạn có thể đặt mua Kindle thông qua trang Fado.vn nếu không có thời gian tìm nơi vận chuyển uy tín. Xem thêm  hướng dẫn cách mua hàng trên amazon. Fado là website uy tín, chuyên nghiệp giúp mua hàng và ship hàng từ Amazon về Việt Nam . Với dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý, quý khách có thể an tâm mua sắm thoải mái và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác Click chuột, hay gọi điện đến số (08) 668 29 247 hoặc 0912 112 247, hàng hóa chất lượng với tiêu chuẩn Mỹ sẽ gõ cửa nhà bạn!

Trước:
Sau:

Check Also

Những loại máy chiếu xem phim tốt nhất dùng tại nhà

Để phát huy hết hiệu quả của một máy chiếu xem phim dùng cho gia …

Trả lời

Bạn đang xem Các tính năng của kindle fire Amazon